Tin tức

​Nhiều hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11)

Chủ Nhật, 19/11/2023 | 16:51

Kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), nhiều địa phương, đơn vị trong tỉnh đã tổ chức các hoạt động thiết thực và ý nghĩa để chào mừng.

* Ngày 18/11, Phòng GD-ĐT huyện Hòa Bình tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam. Trải qua chặng đường dài phát triển, gặp không ít khó khăn, nhưng với sự nỗ lực vươn lên, các thế hệ cán bộ, giáo viên huyện Hòa Bình đã không ngừng góp tâm góp sức cho sự nghiệp “trồng người”. Từ đó từng bước xây dựng và phát triển sự nghiệp giáo dục của địa phương đạt được nhiều thành tích, luôn đứng trong tốp đầu của tỉnh.

Sau khi nghe các đại biểu ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo tốt đẹp của dân tộc, ông Trần Minh Thới - Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, đóng góp của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục huyện đã khơi dậy tinh thần hiếu học, đoàn kết vượt qua khó khăn để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Ông Trần Minh Thới - Phó Chủ tịch UBND huyện Hòa Bình (bên trái) tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam cho ngành Giáo dục huyện. Ảnh: C.K

* Ngày 19/11, các thế hệ nhà giáo Trường tiểu học Hòa Bình A (thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình) đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc, những kỷ niệm của nghề, cùng chia sẻ những khó khăn, thách thức trước yêu cầu đổi mới của ngành Giáo dục…

Trường tiểu học Hòa Bình A là đơn vị có truyền thống với bề dầy thành tích nhiều năm liền luôn đứng trong tốp đầu của tỉnh về chất lượng giáo dục. Đây cũng là đơn vị đầu tiên của tỉnh đạt danh hiệu Trường đạt chuẩn quốc gia từ năm 1998.

* Tối 18/11, Hệ thống Giáo dục Tâm Tâm tổ chức đêm văn nghệ chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Các giáo viên và học sinh của các trường trực thuộc cùng nhau biểu diễn các tiết mục văn nghệ ca ngợi hình ảnh người thầy, tình yêu quê hương đất nước như: Hành khúc người đưa đò, Nhớ ơn thầy cô, Em yêu biển, đảo quê em... Các tiết mục đều được dàn dựng, biên đạo, chuẩn bị chu đáo và tạo được hiệu ứng từ người xem. 

Học sinh tham gia biểu diễn tại chương trình. Ảnh: T.M

Đ.M - M.T

 

 

Viết bình luận mới