HOẠT ĐỘNG LÃNH ĐẠO

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh: Thăm, chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam tại các cơ sở giáo dục

Thứ Hai, 20/11/2023 | 12:45

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023), sáng 20/11, đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh do ông Phạm Văn Thiều - Chủ tịch UBND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng tại các cơ quan, cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh như: Sở GD-ĐT, Trường Chính trị Châu Văn Đặng, Trường đại học Bạc Liêu, Trường cao đẳng Nghề, Trường cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật, Trường cao đẳng Y tế.

Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều tặng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 cho lãnh đạo Sở GD-ĐT.

Tại các nơi đến, thay mặt đoàn, Chủ tịch UBND tỉnh đã ghi nhận, biểu dương những kết quả mà ngành Giáo dục tỉnh nhà nói chung, các cơ sở giáo dục nghề nghiệp nói riêng đạt được thời gian qua.

Trong những năm qua, ngành Giáo dục tỉnh nhà không ngừng phát triển và từng bước hướng đến giáo dục chất lượng cao. Bạc Liêu hiện có trên 80% trường đạt chuẩn quốc gia... Có được những thành tích nổi bật trên là nhờ sự nỗ lực của ngành chức năng, sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh, sự chung tay của toàn xã hội, trong đó có các nhà giáo giàu trí tuệ, nhiều tâm huyết và kinh nghiệm…

Các cơ sở giáo dục nghề nghiệp cũng từng bước cập nhật phương pháp giảng dạy, quản lý mới, phù hợp với xu thế của thời đại công nghiệp 4.0. Qua đó góp phần nâng cao chất lượng đào tạo nghề, thích ứng tốt với nhu cầu sử dụng lao động của doanh nghiệp và xã hội.

Nhân kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Văn Thiều gởi lời chúc đến tất cả các nhà giáo, cán bộ quản lý… nhiều sức khỏe, vui tươi và tiếp tục có những đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh thời gian tới.

Tin, ảnh: C.K

Viết bình luận mới